TUYÊN TRUYỀN VÀ DIỄN TẬP PCCC VÀ CHCN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG

  Với vai trò Cụm trưởng Cụm cơ quan doanh nghiệp an toàn PCCC khu vực Nam Sơn – Bắc Sơn nhiệm kỳ 2018 - 2019, trong 02 ngày 27, 28/9/2019 tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải phòng đã tổ chức các hoạt động của cụm gồm chương trình tuyên truyền và diễn tập PCCC, CHCN có giả định.

Các hoạt động này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác PCCC của các đơn vị thành viên Cụm CQDN an toàn PCCC khu vực Nam Sơn – Bắc Sơn; thông qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác PCCC tại mỗi đơn vị, đảm bảo an toàn PCCC cho mỗi cơ quan, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, sản xuất, kinh doanh, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội khu vực Nam Sơn, Bắc Sơn.

Cô Mai Thị Huệ (Phó Hiệu Trưởng) lên phát biểu khai mạc chương trình.

Thông qua hoạt động diễn tập nâng cao kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ chữa cháy cho lực lượng chữa cháy cơ sở trong công tác PCCC, tăng cường học hỏi về hoạt động PCCC của từng cơ quan, doanh nghiệp để áp dụng phù hợp cho mỗi đơn vị trong Cụm. Thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị thành viên, chủ động hỗ trợ các đơn vị trong công tác PCCC. Đánh giá kết quả thực hiện công tác PCCC, phong trào toàn dân tham gia công tác PCCC của từng cơ quan, doanh nghiệp.

  Đến dự với chương trình có đại diện lãnh đạo Đại diện Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thành phố, Đội cảnh sát CC & CHCN khu vực 4 , Đội chữa cháy khu vực An Dương Đội 2, Đại diện Lãnh đạo Phòng xây dựng phong trào bảo vệ An ninh Tổ quốc.

  Chương trình tuyên truyền và diễn tập được tổ chức thành công theo đúng kế hoạch đề ra, tình huống thực tập sát với thực tế và tính khả thi cao, trong quà trình diễn tập đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, phương tiện chữa cháy và hệ thống các trang thiết bị của cơ sở.

Đội cảnh sát chữa cháy tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền và diễn tập.

Đại diện các đơn vị và cán bộ, sinh viên nhà trường tham gia buổi diễn tập.

Đại diện các cụm cơ quan doanh nghiệp nhận cờ hoa lưu niệm.

Nguồn tin: Phòng công tác HSSV

N.THUY