TRẢI NGHIỆM CÔNG VIỆC TƯƠNG LAI

Công việc tương lai của mình sẽ như thế nào? Nó có thú vị không? Mình sẽ làm những công việc đó như thế nào?... Đó luôn là những câu hỏi thường trực của bất cứ bạn trẻ nào khi bắt tay chuẩn bị hành trang cho tương lai của mình. Những thắc mắc, tò mò đó đã phần nào được gợi mở trong buổi trải nghiệm làm quen với ngành nghề tương lại được HCT (Hai phong College of Tourism) thiết kế dành riêng cho các tân sinh viên K10 trong hai tuần đặc biệt hai tuần trải nghiệm đầu khóa.Nguyễn Thu Thảo sinh viên khoa Kỹ thuật chế biến món ăn đã rất hào hứng cho biết “Em không nghĩ công việc tương lai của mình thú vị đến vậy, trước đây em cũng thấy nấu ăn có gì đó hay hay, pha lẫn chút tò mò khám phá, và muốn thử sức mình khi làm theo những hướng dẫn nấu nướng trên internet  nhưng giờ em thấy đây chính là công việc hợp với mình và em muốn thực hiện nó trong tương lai (…)” Đây cũng là cảm nhận chung của rất nhiều tân sinh viên khi tham gia buổi học làm    do các thầy cô Khoa Kỹ thuật chế biến món ăn tại HCT tổ chức. Mặc dù chưa có kiến thức chuyên môn nhưng với hướng dẫn của các thầy cô các bạn tân sinh viên đã tự mình làm ra những sản rất bắt mắt còn  chất lượng cõ lẽ là điều miễn bàn bởi tự mình thưởng thức sản phẩm do chính tay mình làm ra bao giờ cũng là những “món” tuyệt nhất...:

Bạn học khách sạn nhà hàng rất muốn được thử sức công việc của một đầu bếp chuyên nghiệp, hoặc thay vì công việc của một đầu bếp bạn lại được thực hiện những công việc tại một khách sạn trong vai trò của nhân viên lễ tân... Ngày trải nghiệm tiếp theo các bạn sẽ có cơ hội thực hiện điều đó hãy chú ý thời gian để tham gia trải nghiệm từ đầu các bạn nhé.

Đề không bỏ lỡ những giờ học trải nghiệm những bạn đã đăng ký học tại HCT nên khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để kịp tham gia các chương trình này. Nếu gặp khó khăn hoặc cần tư vấn thêm xin hãy gọi số Hotline: 0914.552.322 để được hỗ trợ, hoặc nhấn link sau để đăng ký trực tuyến: https://bit.ly/2k8gqH3 hoặc có thể nộp  Hồ sơ trực tiếp tại Phòng 109 Nhà Hiệu bộ… Vui mừng chào đón các em gia nhập HCT..!

Ảnh Trần Trung - Hoàng Tú Ân (ghi)