NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA CÁC TÂN SINH VIÊN K10 TẠI HCT

Sáng ngày 13 tháng 8 năm 2018, Sinh viên HCT (Hai phong College of Tourism) đã có mặt tại Hội trường lớn HCT để cùng tham gia 2 tuần trải nghiệm đầu khóa đây là chương trình đặc biệt của HCT được thiết kế riêng cho các tân sinh viên. Cô Trần Tố Như - Trưởng phòng Phòng Công tác học sinh sinh viên cho biết “Hai tuần này được thiết kể để các em tham gia các hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp, được làm quen với môi trường học tập tại HCT, được tham quan một số danh thắng “đặc biệt” của Hải Phòng cùng những trải nghiệm thực tế tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch dịch vụ”. Cô Trần Tố Như Trưởng phòng Phòng CTHSSV

Nội quy quy chế luôn là những giờ học “khô, khó” nhưng với cách thức mới những giờ học đó vẫn rất thú vị, sôi nổi. Những trò chơi, hoạt động hoạt náo đã mang các tân sinh viên vốn thuộc nhiều  tỉnh thành, vùng miền khác nhau xích lại gần nhau.

Buổi trải nghiệm đầu tiên đã trôi qua rất nhanh, Chúng tôi nhận thấy rõ sự hào hứng pha lẫn chút tiếc nuối trên gương mặt nhưng tân sinh viên K10 vì còn rất nhiều tân sinh viên chờ đến lượt mình để khẳng định tài năng nhưng đã hết thời gian… Nhưng vẫn còn rất nhiều những giờ học, trải nghiệm rất thú vị đang chờ các tân sinh viên … Buổi trải nghiệm tiếp theo sẽ giúp các tân sinh viên làm quen với công việc, ngành nghề tương lai của mình. Đây là buổi học mà các thầy cô Khoa chuyên môn đã dầy công lên kế hoạch, chuẩn bị để giúp các tân sinh viên mặc dù chưa có kiến thức chuyên môn về ngành nghề nhưng vẫn đủ sức tham gia các hoạt động thú vị về công việc tương lai của mình.

Đề không bỏ lỡ những giờ học trải nghiệm những bạn đã đăng ký học tại HCT nên khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để kịp tham gia các chương trình này. Nếu gặp khó khăn hoặc cần tư vấn thêm xin hãy gọi số Hotline: 0914.552.322 để được hỗ trợ, hoặc nhấn link sau để đăng ký trực tuyến: https://bit.ly/2k8gqH3 hoặc có thể nộp  Hồ sơ trực tiếp tại Phòng 109 Nhà Hiệu bộ… Vui mừng chào đón các em gia nhập HCT..!

Hoàng Tú Ân