LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

        Chiều ngày 17/6/2019 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Hiên – Giảng viên khoa Kiến thức cơ bản cơ sở ngành.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hải Hòa và đồng chí Mai Thị Huệ – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bí thư các chi bộ; toàn thể đảng viên Chi bộ số 3.

        Tại buổi lễ, đồng chí Trần Tố Như – Bí thư Chi bộ số 3 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới Hoàng Thị Thu Hiên; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Hoàng Thị Thu Hiên nhận Quyết định kết nạp đảng viên

        Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Như chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Hiên không ngừng nỗ lực rèn luyện phấn đấu, phát huy tính tiên phong gương mẫu của đảng viên trong hoạt động giảng dạy và các mặt công tác khác của Nhà trường.

Đồng chí Mai Thị Huệ - đại diện Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo

        Với nhiệt huyết của đảng viên mới, đồng chí Hiên đã nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường và quyết tâm xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

                                                                                                                             Tuệ Chi