HƯỚNG VỀ TRƯỜNG SA - ỦNG HỘ XÂY DỰNG BỆNH XÁ TRÊN ĐẢO SINH TỒN

        Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, là chủ quyền bất khả xâm phạm của Tổ quốc.

        Người Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới nói chung và mỗi thành viên của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng nói riêng, từ con tim tới khối óc đều một lòng hướng về các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo.

        Phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết dân tộc hướng về Trường Sa thân yêu, nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, sự hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm hiên ngang nơi đầu sóng, ngọn gió bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, trong buổi lễ chào cờ tháng 12 năm 2019 nhà trường đã phát động chương trình “ Ủng hộ xây dựng Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa”. 
Chương trình đã được toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động của nhà trường sẵn sàng hưởng ứng, thể hiện tình yêu và trách nhiệm, bày tỏ tình cảm đối với các cán bộ chiến sỹ và nhân dân đang làm nhiệm vụ giữ gìn bình yên và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

        Việc xây dựng Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa không chỉ là xây dựng cơ sở hạ tầng cho tuyến đầu của Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cho quân, dân trên đảo, mà còn là trung tâm khám, chữa bệnh, cấp cứu cho ngư dân đang làm ăn trên vùng trong khu vực.

 

Toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động của nhà trường hưởng ứng chương trình, gửi tấm lòng đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa

        Tham dự Chương trình còn có Lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thành phố Hải Phòng.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thành phố Hải Phòng hưởng ứng chương trình, gửi tấm lòng đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa        

        Chúng tôi, mỗi thành viên trong ngôi nhà HCT càng thấm nhuần lòng biết ơn sâu sắc và nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc ủng hộ xây dựng Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn thuộc quần đảo Trường Sa. Chương trình  đã tạo nên sức lan tỏa sâu rộng trong tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động. Bằng cả trái tim hướng về Trường Sa, toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển về Ban vận động xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng. Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng hy vọng và mong mỏi Bệnh xá trên đảo Sinh Tồn sẽ sớm được khởi công và đưa vào sử dụng.

 

Hương Trang