GẶP MẶT TIẾP XÚC GIỮA BGH VỚI PHỤ HUYNH TÂN SINH VIÊN

Sáng 13/10/2018, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã diễn ra buổi gặp mặt tiếp xúc giữa BGH, cán bộ giảng viên nhà trường với phụ huynh của các tân sinh viên K10. Đây là hoạt động đặc biệt được nhà trường tổ chức nhằm tăng cường sự kết nối giữa Nhà trường – Gia đình.

Tại buổi tiếp xúc đã có những trao đổi rất thẳng thắn giữa Gia đình và nhà trường về tình hình học tập, môi trường học tập và cách thức để tăng cường sự gắn kết hơn nữa mang đến những cơ hội học tập tốt nhất cho người học.Cô Nguyễn Thị Hải Hòa - P. Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi cùng phụ huynh sinh viên

Chủ chương này của nhà trường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các phụ huynh sinh viên, trong bối cảnh nhận thức của các bậc phụ huynh và xã hội đã có nhiều thay đổi theo hướng không còn quá chú trọng đến bằng cấp thay vào đó là công việc và tương lai của con em mình khi ra trường.Trao đổi giữa phụ huynh – nhà trường

Song bên cạnh đó vẫn còn những băn khoăn của không ít phụ huynh về cơ hội học tập, sở hữu bằng cấp cao hơn khi ổn định công việc. Nhấn mạnh tại buổi tiếp xúc Cô Mai Thị Huệ – P.Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ “ Những băn khoăn, mối quan tâm của các bậc phụ huynh cũng là những trăn trở của BGH nhà trường. Hiện tại theo những quy định mới của Chính Phủ việc sinh viên cao đẳng hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn khi có nhu cầu. Chủ chương xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời đã được Đảng – Nhà nước cụ thể hóa. Vì thế, Người học nên chọn cho mình con đường học tập vừa thuận tiện, linh hoạt với mức chi phí thấp nhất. Bậc học trung cấp cao đẳng hiện tại đang hội tụ đủ các yếu tố đó”.

Cô Mai Thị Huệ - P hiệu trưởng Nhà trường Trao đổi với phụ huynh

Với định hướng xây dựng nhà trường thành trường trọng điểm đào tạo cấp độ quốc tế. Nhà trường đã và đang từng bước tạo dựng môi trường học tập linh hoạt trên cơ sở kết nối chặt chẽ giữa Gia đình – Nhà trường – Doanh nghiệp nhằm mang đến những điều kiện và cơ hội học tập tốt nhất cho người học.

Hoàng Tú Ân

Một số hình ảnh tiêu biểu được chúng tôi ghi tại buổi tiếp xúc