FESTIVAL TUỔI TRẺ SÁNG TẠO KHỐI CÁC CƠ QUAN THÀNH PHỐ

Hai ngày 16/17 tháng 3 năm 2018 festival tuổi  trẻ sáng tạo đã được đoàn thanh niên Khối các cơ quan thành phố phối hợp với Thành đoàn Hải Phòng tổ chức tại Khu Triển lãm thành phố. Với gần 30 gian trưng bày của các đơn vị đoàn viên trong khối các cơ quan thành phố và doanh nghiệp đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ thanh niên, người dân đến tham quan thưởng lãm.

Nhiều suất học bổng đã được trao cho sinh viên Trường CĐ DL Hải Phòng 

Các gian trưng bày tập trung vào các sản phẩm thể hiện sự sáng tạo, tài năng của tuổi trẻ như:  mô hình các sản phẩm hữu cơ, những sản phẩm trưng bày sinh thái thái giúp không gian làm việc luôn xanh mát,  các sản phẩm hoa quả sạch, sản phẩm đặc trưng của thành phố, các gian trưng bày đồ lưu niệm handmate, gian trưng bày các sản phẩm công nghệ cao...

Đ/c Nguyễn Thị Mai Phó bí thư đoàn trường CĐ DL được nhận bằng khen

cho những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác đoàn

Nổi bật và thu hút nhiều người xem nhất vẫn là gian trưng bày của các bạn đoàn viên Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng với sản phẩm cắt tỉa công phu kết hợp hai chủ đề chính Vượt vũ môn và khổng tước cát tường, bằng sự khéo léo kết hợp giữa đá, rau củ quả đã mang đến một bức tranh có đủ cả âm thanh màu sắc và đậm chất sinh thái.

Sản phẩm trưng bày tại festival của đoàn thanh niên Trường CĐ DL Hải Phòng

Đến gian trưng bày của các đoàn viên CĐDL Hải Phòng khách tham quan còn được chứng kiến những màn biểu diễn pha chế đồ uống mang đậm chất du lịch, rất chuyên nghiệp và điêu luyện của sinh viên khoa Khách sạn trường CĐ DL Hải Phòng.

Màn biểu diễn pha chế đồ uống của các "Bartender sinh viên" - Trường CĐ DL Hải Phòng

Và dĩ nhiên với các bạn trẻ các tiết mục sôi động luôn là một phần không thể thiếu. Tối 16/3 chương trình giao lưu văn nghệ giữa các bạn đoàn viên đã được tổ chức hoành tráng. Với những  tiết mục tự dàn dựng nhưng rất chuyên nghiệp và được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn nội dung. Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh được ghi tại Festival tuổi trẻ sáng tạo …

Hoàng Tú Ân