Thông tin mã Trường, mã ngành nghề

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với sứ mệnh đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, đồng thời đem đến cơ hội xuất khẩu lao động cho người học. Tại Quyết định số 761/QĐ-TTg, ngày 23/5/2014 của Thủ tướng Chính phủ, Nhà trường là cơ sở đào tạo công lập, trường chất lượng cao đào tạo cấp độ quốc tế các ngành nghề: Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Quản trị lễ tân, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn.

Đáp ứng sự quan tâm của rất nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng - HCT, Nhà trường xin cung cấp thông tin mã trường, mã ngành nghề cho các thí sinh đăng ký hồ sơ thi THPT Quốc gia.