Hướng dẫn hồ sơ tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT) năm 2023.

I. BƯỚC NHẬN HỒ SƠ

- Phụ huynh và các em Học sinh tải phiếu đăng ký TẠI ĐÂY hoặc cuối bài viết này.

- Hoặc có thể nhận hồ sơ trực tiếp tại trường theo Địa chỉ: Trung tâm truyền thông - Tư vấn hướng nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng (Gần ngã tư Long Thành)).

II. BƯỚC HOÀN THIỆN VÀ GHI HỒ SƠ

1. Học sinh hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh (ghi đủ các mục theo yêu cầu)

2. Học bạ THPT phô tô công chứng: 01 bản.

3. Giấy khai sinh bản chính phô tô công chứng hoặc bản sao giấy khai sinh(bản có dấu đỏ): 01 bản

4. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 01 bản gốc ( Đối với những học sinh tốt nghiệp trước năm 2023: nộp 01 bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT )

5. Căn cước công dân photo công chứng: 01 bản

6. Ảnh kích cỡ 3x4:  08 ảnh áo sơ mi trắng

III. BƯỚC NỘP HỒ SƠ

- Học sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ tại Trung tâm truyền thông - Tư vấn hướng nghiệp.

- Học sinh ở xa có thể nộp theo đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng : Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng; Hotline: 0829.552.322 – 0914.552.322.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh đối với Nhà trường.

Rất mong được đồng hành cùng gia đình và các em trên con đường học tập và phát triển tương lai!

Tải về:
AttachmentSize