Ngày 09/11/2022, tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã diễn ra vòng thi trực tiếp Cuộc thi ẩm thực "Giảm muối vẫn ngon bằng Umami". Đây là cuộc thi chuyên nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, được phối hợp tổ chức bởi thương hiệu hàng đầu Nhật Bản - Công ty Ajinomoto Việt Nam và Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng cùng 10 trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Ban tổ chức và các thí sinh dự lễ khai mạc cuộc thi
Với mong muốn học hỏi kiến thức dinh dưỡng, thực hành chế biến món ăn giảm muối vẫn ngon và tinh thần thể hiện bản thân, thỏa sức sáng tạo, cuộc thi đã thu hút được đông đảo HSSV chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tham gia (25 đội mỗi đội 02 người) tranh tài tại cuộc thi.
Các thí sinh thực hiện phần thi của đội mình tại Trung tâm thực hành nghề chế biến món ăn của HCT
Trong không khí đầy hào hứng và sự tập trung cao độ của các thí sinh trong một sân chơi chuyên nghiệp, sau một giờ căng thẳng các đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
Một số sản phẩm hoàn thiện của các thí sinh
Các đội thi tham gia thuyết trình sản phẩm của đội mình và nhận đánh giá từ Ban giám khảo
Sau phần đánh giá của Ban giám khảo, xin nhiệt liệt chúc mừng các đội thi đã xuất sắc đạt giải tại vòng thi trực tiếp Cuộc thi ẩm thực "Giảm muối vẫn ngon bằng Umami"
Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhất cho sinh viên Phạm Văn Tuấn, Nguyễn Thành Đạt
Đại diện Ban tổ chức trao giải Nhì cho sinh viên Lưu Công Thành, Nguyễn Xuân Phú
Đại diện Ban tổ chức trao giải Ba cho sinh viên Nguyễn Thanh Sơn, Phạm Hoàng Gia
Các thí sinh tham dự vòng 1, vòng thi đấu trực tiếp (7/11 - 18/11/2022) sẽ tiếp tục tham dự vòng 2, vòng thi đấu online (23/11 - 30/11/2022) và vòng 3, vòng chung kết (15/12 - 16/12/2022) theo quy định của BTC.
Phòng Công tác HSSV