Tự hào cựu sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng chung tay phòng, chống COVID-19

Trong bối cảnh nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới đang nỗ lực phòng, chống COVID-19 thì Việt Nam nói chung và các trường đại học, cao đẳng nói riêng, trong đó có Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, trách nhiệm cộng đồng trong việc đón công dân Việt Nam từ nước ngoài về cách ly tại ký túc xá của trường.

Nhà trường đã và đang vào cuộc kịp thời, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Bằng tinh thần xung kích, tuổi trẻ của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tiếp tục thực hiện việc chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp, lối sống đẹp của tuổi trẻ.

Bên cạnh đó, cùng góp sức chung tay phòng, chống dịch COVID-19 với nhà trường còn có cựu sinh viên lớp CCB5A, khoa Quản trị chế biến món ăn khóa 2013-2016, đó là team bánh Minh Nguyễn - Bánh Bông Lan Trứng Muối Số 1 Hải Phòng (địa chỉ 67/30 Trần Nguyên Hãn, Cát Dài, Lê Chân).

Team cựu sinh viên lớp CCB5A, khóa 2013-2016: Bùi Thị Phương, Nguyễn Đức Minh, Phạm Trung Dũng, Lê Công Mạnh, Nguyễn Quang Quyền cùng các giảng viên khoa Quản trị chế biên món ăn.

Cựu sinh viên Đức Minh từng đạt giải Nhất tay nghề thành phố Hải Phòng năm 2016, giải Khuyến khích tay nghề Quốc gia, giải Ba chung kết toàn quốc cuộc thi món ngon mỗi ngày

Sự thành công của các em sau khi ra trường không chỉ thể hiện bằng việc phát triển nghề nghiệp, theo đuổi đam mê với nghề đã học tại trường, mà còn ở đạo đức, ý thức xã hội khi đứng trước dịch bệnh COVID-19.

Team bánh Minh Nguyễn tự tay làm những chiếc bánh đầy ngọt ngào và yêu thương gửi tặng tới cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, anh chị hậu cần và toàn bộ người dân từ nước ngoài về cách ly tại khu cách ly Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Hành động ý nghĩa, nghĩa cử cao đẹp của cựu sinh viên Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng thật đáng quý và cần được nhân rộng.

Hương Trang