Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng trao gửi yêu thương - chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Sáng ngày 29/7/2021 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã chung tay cùng Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng tài trợ đồ bảo hộ y tế cho đoàn y, bác sĩ, sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Y dược Hải Phòng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, ngày 16/7/2021, hơn 100 cán bộ y, bác sĩ, sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Y dược Hải Phòng đã lên đường chi viện cho tỉnh Bình Dương phòng chống dịch Covid-19.

Với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng trao gửi yêu thương nhằm cổ vũ tinh thần, cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả mà đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm căng sức chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

Hương Trang