Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp phần 1 cho 02 nghề trọng điểm quốc tế nghề Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn.
Thực hiện Công văn số 415/TCGDNN-ĐTCQ ngày 14/3/2022 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về Kế hoạch thí các lớp đào tạo thí điểm theo 22 nghề chuyển giao từ CHLB Đức, sáng ngày 28/4/2022 Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp phần 1 cho 02 nghề trọng điểm quốc tế nghề Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn .
Tham dự lễ khai mạc có Bà Heike Dostmann - chuyên gia nghề Quản trị khách sạn; Ông Marius Weber - chuyên gia nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, các giám khảo Hội đồng thi nghề Quản trị khách sạn, nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.
Về phía trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng có: Ông Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng; Bà Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng; Bà Mai Thị Huệ – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, đại diện phòng Đào tạo cùng 35 sinh viên 02 chuyên ngành Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn.
Đại diện Hội đồng thi, Bà Lê Thị Chiền – Trưởng khoa Quản trị chế biến món ăn, Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng – Chủ tịch hội đồng nghề Kỹ thuật chế biến món ăn phát biểu, chúc các sinh viên bình tĩnh tự tin, đạt kết quả cao trong kỳ thi.
Đại diện sinh viên, em Nguyễn Thị Tuyết Nhi – sinh viên lớp CQTCB - nghề Quản trị khách sạn đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn đồng hành cùng các em, hứa sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt.
Ông Phạm Văn Long - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, tập đoàn đào tạo Avestos, Công ty AIC và đặc biệt là sự tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia Đức, các thành viên Hội đồng thi nghề Quản trị khách sạn, nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Hiệu trưởng chúc các sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp phần 1.
Một số hình ảnh lễ khai mạc:
Tin bài: Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế