Tổng kết quá trình chuyên gia Đức hướng dẫn công tác tổ chức đào tạo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phần 1 đối với 02 nghề trọng điểm quốc tế

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổng kết quá trình chuyên gia Đức hướng dẫn công tác tổ chức đào tạo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phần 1 cho 02 nghề trọng điểm quốc tế nghề Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn.

Ngày 15/4/2022 Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã tổng kết  quá trình chuyên gia Đức hướng dẫn công tác tổ chức đào tạo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp phần 1 cho 02 nghề Quản trị khách sạn và nghề Kỹ thuật chế biến món ăn theo chương trình chuyển giao từ CHLB Đức.

Toàn cảnh buổi tổng kết của chuyên gia Đức và HCT

Tham dự buổi tổng kết có Bà Heike Dostmann - chuyên gia Đức phụ trách nghề Quản trị khách sạn, Ông Benjamin Matthias - chuyên gia Đức phụ trách nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Về phía trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng có Ông Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Bà Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện phòng Đào tạo, các thầy cô khoa Quản trị khách sạn, nhà hàng, khoa Quản trị chế biến món ăn.

Bà Heike Dostmann - chuyên gia Đức phụ trách nghề Quản trị khách sạn, Ông Benjamin Matthias - chuyên gia Đức phụ trách nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đã nhận xét đánh giá cao về công tác đón tiếp, chuẩn bị cơ sở vật chất, thực hiện tốt các yêu cầu của chuyên gia vê công tác tổ chức đào tạo nghề theo tiêu chuẩn của Đức. Các chuyên gia cũng đánh giá sinh viên đã có đủ điều kiện tham gia kỳ thi và tin tưởng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp phần 1.

Ông Benjamin Matthias - chuyên gia Đức phụ trách nghề Kỹ thuật chế biến món ăn hướng dẫn sinh viên trong giờ thực hành bánh tại xưởng thực hành chế biến HCT

Bà Heike Dostmann - chuyên gia Đức phụ trách nghề Quản trị khách sạn hướng dẫn sinh viên trong giờ thực hành tại Trung tâm thực hành Khách sạn, Nhà hàng, Lễ tân tại HCT

Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng trường gửi lời cảm ơn đến các chuyên gia Đức đã quan tâm, hỗ trợ Nhà trường trong việc hướng dẫn giảng viên và sinh viên trong suốt 2 tuần làm việc từ ngày 4/4/2022 đến hết ngày 15/4/2022. Nhà trường rất tự hào khi các sinh viên dưới sự huấn luyện nhiệt tình của các chuyên gia đã thực hiện được các kỹ năng nghề theo yêu cầu, tiêu chuẩn của Đức.

Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất nội dung làm việc trong chuyến công tác tại trường lần này. Nhà trường chào đón chuyên gia trở lại với vai trò thành viên Hội đồng thi của Đức trong kỳ tốt nghiệp phần 1 sẽ diễn ra cuối tháng 4 năm 2022.

Một số hình ảnh của Đoàn chuyên gia Đức tại nơi thực tập của sinh viên HCT:

Chuyên gia Đức cùng các thầy cô tham quan nơi thực tập của sinh viên HCT tại Khách sạn Vinpearl Imperia Hải Phòng (Đơn vị đối tác của HCT)

Tin: Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; Ảnh: Ngô Thủy