Thư mời các thế hệ Cán bộ, giảng viên tham dự Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường

Kính gửi: Các thế hệ Cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng được thành lập ngày 23/7/2004,  trên hành trình 02 thập kỷ xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo và tiếp cận các phương pháp, chương trình đào tạo tiên tiến trên thế giới để trở thành trường trọng điểm đào tạo chất lượng cao cấp độ quốc tế. Cho đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo các nghề trong lĩnh vực Du lịch. Để đạt được những thành tích đáng khích lệ đó là nhờ sự đóng góp bền bỉ, tận tụy của lớp lớp thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong suốt những năm qua.

  Chào mừng 20 năm thành lập Trường và thể hiện sự tri ân tới các thế hệ cán bộ, giảng viên; động viên khuyên khích Thầy và Trò Nhà trường có những đóng góp to lớn hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức chương trình “Tiếp xúc và Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường”. Nhà trường trân trọng kính mời các thế hệ cán bộ, giảng viên tựu chung về mái trường gặp gỡ các đồng nghiệp, bạn bè, học trò trong sự kiện đầy ý nghĩa và tình cảm này.

Thời gian:  Ngày 20 tháng 7 năm 2024

- Lễ Kỷ niệm: 13.30 -17.00

- Tiếp xúc giao lưu: 17.00

Địa điểm: Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

 * Để công tác chuẩn bị và đón tiếp được chu đáo, Nhà trường rất mong nhận được sự kết nối tham dự trước ngày 17/7/2024 qua các số điện thoại:

+ Đại diện Ban giám hiệu: Đ/c Mai Thị Huệ - 0904.055.468

+ Trưởng phòng Đào tạo, QLKH và HTQT: Đ/c Vũ Thu Hà:  0769.295.877

Nhà trường trân trọng được đón tiếp!