Tết gửi yêu thương đến học sinh, sinh viên của HCT.

Năm Nhâm Dần sắp qua đi. Người người đang hồ hởi chờ đón một mùa xuân mới xuân Quý Mão. Hòa chung không khí chào đón một mùa xuân mới và thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn trường năm học 2022-2023, ngày 13/01/2023 tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã diễn ra buổi gặp gỡ chia sẻ yêu thương của Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên Nhà trường với các em học sinh, sinh viên nỗ lực vượt khó vươn lên.

Cô Nguyễn Thị Hải Hòa- Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi gặp, Đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường Cô Nguyễn Thị Hải Hòa biểu dương và ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực vượt mọi khó khăn để theo đuổi việc học, theo đuổi đam mê của các em học sinh, sinh viên tại HCT trong năm qua và hy vọng các em tiếp tục giữ vững tinh thần, cố gắng hơn nữa để vươn tới thành công trong tương lai.

Cô Mai Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết động viên các em HSSV nỗ lực vượt khó vươn lên

Cô Nguyễn Thị Hải Hòa- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà tết động viên các em HSSV nỗ lực vượt khó vươn lên

Sinh viên Lý Thị Chi đại diện cho các bạn HSSV gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, Đoàn thanh niên

Một mùa xuân mới sắp tới Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Gia đình và các em HSSV sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em HSSV

Phòng Công tác HSSV