Sinh viên HCT và cơ hội làm việc tại CHLB Đức với thu nhập hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp

Ngày 22/06/2022, Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng hân hạnh được đón tiếp Tiến sĩ Kirstin Seise - Đại diện tập đoàn đào tạo Avestos, CHLB Đức tới làm việc tại trường.

Về phía Nhà trường tiếp đón và làm việc với Đoàn có Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng; Bà Nguyễn Thị Hải Hòa - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy giáo, cô giáo và sinh viên 2 lớp Quốc tế Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn của HCT đào tạo theo chương trình chuyển giao của CHLB Đức.

Toàn cảnh buổi làm việc với Tiến sĩ Kirstin Seise - Đại diện tập đoàn đào tạo Avestos

Tại buổi làm việc Đại diện tập đoàn đào tạo Avestos đánh giá cao năng lực của sinh viên 2 lớp Quốc tế Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn đào tạo theo chương trình chuyển giao của CHLB Đức và rất mong muốn toàn bộ sinh viên 2 lớp này sẽ sang làm việc tại Đức ngay sau khi tốt nghiệp.

Tập đoàn Avestos cam kết sẽ tạo điều kiện thuân lợi nhất về thủ tục cũng như chi phí để sinh viên nhanh chóng nắm bắt cơ hội làm việc tại CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên HCT điền thông tin khảo sát nhu cầu làm việc tại CHLB Đức

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy giáo, cô giáo và sinh viên HCT