Thực hiện Công văn số số 415/TCGDNN của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về Kế hoạch thi các lớp đào tạo thí điểm của Đức, sáng ngày 18/3/2022 Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức Phổ biến kế hoạch thi tốt nghiệp phần 1 đối với nghề Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Cao đẳng theo chương trình chuyển giao của CHLB Đức.

Thời gian thi tốt nghiệp phần 1(thi giữa khóa) diễn ra vào ngày 28, 29 tháng 4/2022.

Đây là kỳ thi cấp quốc gia, sinh viên được đánh giá bởi Doanh nghiệp, chuyên gia quốc tế và Nhà trường.

Toàn cảnh buổi phổ biến

Bà Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt tới các sinh viên về tinh thần, thái độ học tập, kết quả học tập về chuyên môn, ngoại ngữ đảm bảo điều kiện tốt nghiệp; các công tác chuẩn bị cho kỳ đánh giá.

Bà Nguyễn Thị Hải Hòa- Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự buổi phổ biến

Bà Vũ Thu Hà – Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa khọc và Hợp tác quốc tế Thông báo thời gian thi tốt nghiệp phần 1, các điều kiện dự thi cũng như các minh chứng đào tạo chuẩn bị cho kỳ đánh giá.

Bà Vũ Thu Hà – Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa khọc và Hợp tác quốc tế

Nhà trường cũng tiến hành khảo sát sinh viên về nguyện vọng được làm việc tại CHLB Đức sau khi hoàn thành chương trình để tổng hợp báo cáo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Tin – Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế