Liên đoàn lao động, Công đoàn viên chức thành phố Hải Phòng tới thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Chiều ngày 25/3/2020, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động, đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức thành phố Hải Phòng cùng với đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên và gửi tặng cho cán bộ, chiến sỹ đang thực hiệm nhiệm vụ tại khu cách ly Kí túc xá của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Đ/c Tống Văn Ban - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng, đ/c Phạm Thị Thơ - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Hải Phòng cùng với đoàn công tác làm việc với Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Thầy Phạm Văn Long – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi làm việc với đoàn công tác

Trên tinh thần hết mình vì Tổ quốc, hết mình vì công dân Việt Nam, với điều kiện cơ sở vật chất thuận lợi và an toàn, Nhà trường sẵn sàng chung tay cùng thành phố, Ban chỉ huy quân sự huyện An Dương đón đồng bào về khu cách ly.

Thăm và động viên các cán bộ, chiến sỹ đã không quản ngày đêm, tham gia trực tiếp công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo sức khỏe cho người dân, đoàn công tác đã trao tặng cho các cán bộ, chiến sỹ tại khu vực cách ly 100 bộ trang phục chống dịch và 200 khẩu trang vải kháng khuẩn.

Món quà ý nghĩa này giúp cho cán bộ, chiến sỹ được bảo hộ an toàn khi thực hiện nhiệm vụ đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng phục vụ tại đây quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Hương Trang