Lễ tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân thực hành niên khóa 2021 – 2024

Sáng ngày 11/6/2024, Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng cử nhân thực hành cho các sinh viên đủ điều kiện được công nhận tốt nghiệp niên khóa 2021– 2024 (Khóa K13).

Toàn cảnh Lễ tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ có Ban Giám hiệu, Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Khoa cùng toàn thể các thầy cô giáo Nhà trường. Về phía khách mời là đại diện Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Lào Cai, các đơn vị doanh nghiệp đối tác đào tạo của Nhà trường như: Khách sạn M' Gallery Cát Bà, Khách sạn Pullman, khách sạn Nikko Hải Phòng, Công ty CP Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu, Công ty TNHH K.N.V-Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng...Và đặc biệt là sự có mặt của tất cả các Tân cử nhân đủ điều kiện tốt nghiệp niên khóa 2021-2024 cùng người thân, bạn bè đến chia vui.

Đại diện các đơn vị doanh nghiệp tham dự buổi Lễ (hàng ghế đầu)

Tiến sỹ Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng, chia sẻ niềm vui cùng các tân cử nhân. Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực của tất cả thầy và trò đã vượt qua những khó khăn để đạt được thành quả ngày hôm nay, đã phấn đấu để trở thành những nhân tố đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Du lịch. Thay mặt Nhà trường thầy cũng gửi lời cảm ơn sự lựa chọn, đồng hành của các gia đình, phụ huynh và các tân cử nhân suốt thời gian qua và mong các em luôn giữ vững niềm tin, sự yêu nghề vào ngành nghề mà mình đã lựa chọn để phát triển thành công trong tương lai.

Tiến sỹ Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm hân hoan, phấn khởi thay mặt toàn thể tân cử nhân, em Phùng Thị Thùy Dung ngành Quản trị Lễ tân- Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến sự dìu dắt tận tâm, nhiệt huyết dạy bảo của thầy cô Nhà trường.

Đại diện các Tân cử nhân dâng tặng lẵng hoa tươi thắm tri ân thầy cô

Trải qua hành trình 2,5 năm với những sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cũng như sự tận tình dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô tại HCT, ngày hôm nay các bạn sinh viên đã vinh dự nhận được tấm bằng cử nhân thực hành. Với kiến thức, kỹ năng, thái độ được đào tạo, tích lũy sẽ là những hành trang vững chắc cho các bạn vươn cao, bay xa đến những chân trời mới để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình.

Đại diện BGH Nhà trường Cô Mai Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Hải Hòa- Phó Hiệu trưởng trao bằng cử nhân và tặng hoa chúc mừng các tân cử nhân

Trong khuôn khổ của buổi Lễ những sinh viên toàn diện tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của toàn khóa học đã được vinh danh trên bục danh dự.

Đại diện BGH Nhà trường trao Giấy khen cho các Sinh viên Toàn diện tiêu biểu trong học tập và rèn luyện niên khóa 2021-2024

Những khoảnh khắc vô cùng vinh dự và tự hào, làm nên thương hiệu, khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường- Trường trọng điểm quốc gia đào tạo cấp độ quốc tế đó là giây phút các tân cử nhân được ký kết hợp đồng lao động với doanh nghiệp ngay tại Lễ tốt nghiệp.

Bà Vũ Kim Thu - Trưởng phòng Hành chính, Tài chính Khách sạn Pullman đại diện doanh nghiệp trao hợp đồng lao động cho các tân cử nhân tại Lễ tốt nghiệp

Ông Hoàng Văn Hải - Tổng quản lý Khách sạn M' Gallery Cát Bà đại diện doanh nghiệp trao hợp đồng lao động cho các tân cử nhân tại Lễ tốt nghiệp

Ông Ngô Văn Đàm - Giám đốc nhà hàng Công ty TNHH K.N.V-Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Lạc Hồng đại diện doanh nghiệp trao hợp đồng lao động cho các tân cử nhân tại Lễ tốt nghiệp

Bà Lê Thị Thu Trang – Trưởng phòng nhân sự khách sạn Nikko Hải Phòng đại diện doanh nghiệp trao hợp đồng lao động cho các tân cử nhân tại Lễ tốt nghiệp

Bà Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Nhân sự của Công ty CP Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu đại diện doanh nghiệp trao hợp đồng lao động cho các tân cử nhân tại Lễ tốt nghiệp

Buổi Lễ tốt nghiệp khép lại với niềm vui, sự hân hoan, mở ra những tương lai sáng lạng, thành công trên con đường phía trước của các tân cử nhân cùng người thân và gia đình.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi Lễ:

Phòng Công tác HSSV