Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2020 của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Sáng nay, 30/6/2020, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2020.

Tham dự Lễ khai mạc có đ/c Đặng Phương Nga – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Vụ tổ chức cán bộ, Trưởng ban Giám sát của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng; đ/c Nguyễn Thị Hải Hòa – Phó hiệu trưởng Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2020; các đ/c thành viên Hội đồng; các đ/c trong Ban Giám sát, Ban coi thi, tổ giúp việc Hội đồng thi và 13 thí sinh đến tham dự kỳ thi.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Hòa - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2020 phát biểu chỉ đạo, tuyên bố khai mạc kỳ thi, phổ biến kế hoạch thi, nội quy thi tuyển viên chức

Quang cảnh lễ khai mạc

Nhằm kịp thời bổ sung đội ngũ viên chức là giảng viên, chuyên viên đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của Trường cao đẳng Du lịch Hải Phòng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch. Hội đồng tuyển dụng viên chức 2020 yêu cầu các thí sinh tham dự kỳ thi nêu cao tinh thần tự giác, nghiêm túc chấp hành đúng kế hoạch nội quy, quy chế của kỳ thi và chúc các thí sinh sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Theo kế hoạch tuyển dụng, các thí sinh dự thi sẽ phải tham gia 02 vòng thi: vòng 1 thi trắc nghiệm, vòng 2 thi nghiệp vụ chuyên ngành. Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh sẽ trở về phòng thi theo đúng sơ đồ phòng thi để dự thi vòng 1.

Hương Trang