Lễ khai giảng năm học 2022-2023 diễn ra thành công tốt đẹp!

Chiều 25-10, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tới dự, chung vui với thầy và trò Nhà trường có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố; Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Sở Du lịch, Lãnh đạo huyện An Dương; Lãnh đạo xã Nam Sơn; các trường cao đẳng; doanh nghiệp; đơn vị hợp tác, liên kết; các cơ quan hữu quan; các cơ quan Báo, Đài và toàn thể cán bộ, giảng viên, các thế hệ HSSV sinh viên của Nhà trường.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Với chủ đề năm học 2022-2023 "Kỷ cương, trách nhiệm, đổi mới để bứt phá", Nhà trường tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo, tăng cường đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, xã hội về nhân lực ngành Du lịch, từng bước đưa chương trình đào tạo của Nhà trường tiệm cận khu vực và quốc tế.

Thầy Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023

Năm học qua, với sự đoàn kết, đồng lòng, tâm huyết của đội ngũ giảng viên, sự nỗ lực của người học, tỷ lệ học sinh, sinh viên đạt yêu cầu về học tập và rèn luyện đạt 100%; hơn 50% số học sinh sinh viên có kết quả rèn luyện đạt khá, giỏi, xuất sắc. Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay đạt hơn 95%. Cùng với đó, kết quả kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường được xếp loại xuất sắc (93/100 điểm), kiểm định chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ Cao đẳng đạt 96/100 điểm.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng khen thưởng 12 cán bộ, giảng viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Thầy Phạm Văn Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen biểu dương cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Cô Mai Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho Ban giám hiệu khen thưởng 05 học sinh, sinh viên đạt thành tích sinh viên tiểu biểu, xuất sắc năm học 2021-2022.

Cô Mai Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen biểu dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Trong chương trình buổi lễ nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cựu sinh viên HCT ủng hộ Quỹ học bổng "Chắp cánh ước mơ" của Nhà trường, trong đó Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- chi nhánh Lê Chân ủng hộ kinh phí 100 triệu đồng để hỗ trợ Nhà trường thực hiện công tác chuyển đổi số.

Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- chi nhánh Lê Chân trao tặng kinh phí 100 triệu đồng hỗ trợ Nhà trường thực hiện công tác chuyển đổi số

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- chi nhánh Lê Chân.

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam- chi nhánh Lê Chân ký kết hợp tác toàn diện

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Công ty Cổ phần Du thuyền 5 sao Tuần Châu Hạ Long Paradise trao tặng Khóa đào tạo nâng cao Giảng viên và sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Đại diện các doanh nghiệp Flamingo Cát Bà; Du thuyền Indochina sail; Khách sạn Tecco Đồ Sơn; Công ty Cổ phần thực phẩm Cholimex trao tặng quỹ học bổng "Chắp cánh ước mơ" cho HSSV Nhà trường

Đại diện các cựu sinh viên của Nhà trường trao tặng học bổng "Chắp cánh ước mơ" cho HSSV

Trao giải chương trình "Tìm kiếm sứ giả ẩm thực Hải Phòng năm 2022:

Hình ảnh: HCT

Tin tổng hợp http://baohaiphong.com.vn/