Ký túc xá HCT - Nơi tổ ấm “nuôi dưỡng đam mê” đã sẵn sàng chào đón sinh viên quay trở lại

Sáng ngày 27/4/2020, các cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng cùng với sự hỗ trợ của các chiến sỹ thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện An Dương đã dọn dẹp, vận chuyển đồ cá nhân của sinh viên về đúng các phòng khu kí túc xá 5 tầng.

Hơn một tháng góp sức, chung tay cùng thành phố Hải Phòng, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng với tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đã hoàn thành “sứ mệnh” trong công tác phòng, chống, kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh COVID -19.

Sự hào hứng thể hiện trong ánh mắt, trên đôi bàn tay của các thầy cô khi sắp xếp lại đồ cho sinh viên, và thật vui bởi sắp được gặp lại các em sinh viên sau kỳ nghỉ dài lịch sử.

Trước đó, công tác khử khuẩn (lần 2) toàn bộ khu vực phục vụ công dân cách ly đã được thực hiện theo đúng khuyến cáo của Bộ y tế.

Nhà trưỡng đã sẵn sàng chào đón các em quay trở lại nơi “nuôi dưỡng đam mê”, chúng ta sẽ sớm gặp nhau theo đúng lịch hẹn.

Hương Trang