Kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng và Trường Đại học Quản lý & Công nghệ Hải Phòng

Ngày 17/3/2023 tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức kí kết, trao đổi nội dung thỏa thuận hợp tác giữa hai nhà trường, đáp ứng mong muốn hợp tác, cùng phát huy thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực đào tạo. Theo đó hai Nhà trường cam kết phối hợp cung cấp thông tin, hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ đăng ký dự tuyển đối với học viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có nhu cầu học liên thông lên trình độ đại học.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết hợp tác

Để thực hiện nội dung hợp tác tuyển sinh và đào tạo liên thông lên trình độ đại học, phía Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng có trách nhiệm phối hợp truyền thông tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển; phối hợp xét tuyển, làm thủ tục nhâp học và quản lý học viên; tham gia quản lý thực hành, thực tập tại cơ sở và doanh nghiệp. Phía trường Đại học Quản lý & Công nghệ Hải Phòng có trách nhiệm cung cấp thông tin chương trình học liên thông, thời gian đào tạo, hình thức đào tạo, các khoản kinh phí, chịu trách nhiệm về chương trình đào tạo và tổ chức đào tạo theo quy định.

TS. Phạm Văn Long - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

TS. Phạm Văn Long - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng mong muốn có sự chỉ đạo quyết liệt thực hiện các thỏa thuận giữa hai Nhà trường.

PGS.TS. NGƯT. Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Quản lý & Công nghệ Hải Phòng phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. NGƯT. Trần Hữu Nghị - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Quản lý & Công nghệ Hải Phòng khẳng định quyết tâm chỉ đạo thực hiện thỏa thuận, với niềm tin và hy vọng sự hợp tác sẽ đem lại thành quả cho cả hai đơn vị.

Một số hình ảnh Lễ ký kết hợp tác:

Tin và ảnh: Phòng Công tác HSSV