Khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2023

Ngày 23/7/2023 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường. Đây là sự kiện trọng đại chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Trường (23/7/2004-23/7/2023).

Với mục đích tăng cường trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy các môn học/mô đun theo năng lực thực hiện giữa các Nhà giáo; Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; khuyến khích, động viên nhà giáo học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Phát hiện các phương pháp giảng dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong công tác giảng dạy tại Trường, đồng thời đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo của Nhà trường, trên cơ sở đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo tham gia hội giảng cấp thành phố, tiến tới hội giảng cấp quốc gia.

Tham gia Hội giảng cấp trường năm 2023 gồm 10 giảng viên đang trực tiếp giảng dạy đến từ các khoa chuyên môn: Khoa Quản trị khách sạn, nhà hàng; Khoa Quản trị chế biến món ăn; Khoa Quản trị Lữ hành, hướng dẫn du lịch; Khoa kiến thức cơ bản, cơ sở ngành. Nội dung bài giảng do nhà giáo tự chọn trong chương trình được phân công giảng dạy, do đó Hội giảng năm nay đa dạng về chuyên môn nghiệp vụ.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, Hội giảng sẽ diễn ra trong hai ngày 03/8-04/8/ 2023. Sau mỗi giờ trình giảng Ban Giám khảo sẽ tiến hành bình giảng.

Chúc cho Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường diễn ra thành công, chúc các nhà giáo tự tin, tỏa sáng trong mỗi bài giảng, khẳng định năng lực và vị thế của mình trong công tác chuyên môn, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Nhà trường./.

Tin và ảnh: Phòng Công tác HSSV.