Kết thúc đợt khảo sát đánh giá CSGDNN và đánh giá CTĐT nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Sau 2 tuần đoàn làm việc tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, đoàn đánh giá ngoài đã kết thúc kế hoạch làm việc theo đúng tiến độ dự kiến. Trong buổi tổng kết đánh giá Nhà trường rất vinh dự được đón TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực về thăm và làm việc.

Với tinh thần làm việc công tâm, khách quan, sâu sát và trí tuệ, các đồng chí Kiểm định viên đã đưa ra những khuyến nghị nhằm cải thiện một số hoạt động của Nhà trường, bên cạnh đó cũng ghi nhận Nhà trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản tại các quốc gia phát triển về du lịch, có cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, chương trình giáo trình, phần mềm, thư viện rất đầy đủ…

Qua những chia sẻ của chuyên gia đánh giá, lãnh đạo Nhà trường và các bộ phận chuyên môn cầu thị tiếp thu ý kiến quý báu nhằm cải thiện chất lượng, xây dựng Nhà trường, tạo bước đột phá trong chiến lược phát triển Nhà trường.

Đại diện đoàn đánh giá và đại diện lãnh đạo Nhà trường ký biên bản kết thúc khảo sát.

Tin: Tố Như

Ảnh: Ngô Thủy