Hội thi "Sinh viên HCT tài năng- thanh lịch 2024"

Thực hiện theo Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2024, về việc tổ chức các hoạt động phong trào cho đoàn viên, sinh viên Nhà trường nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ngày 11/3/2024 Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Hội thi “Sinh viên HCT tài năng- thanh lịch 2024”.

Các thí sinh tham dự Hội thi “Sinh viên HCT tài năng- thanh lịch 2024”

Hội thi là sân chơi văn hóa, văn nghệ, giải trí lành mạnh cho đoàn viên thanh niên Nhà trường, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, nét đẹp tâm hồn, sự thanh lịch, văn minh của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng. Qua đó, Nhà trường có định hướng thẩm mỹ đúng đắn cho học sinh, sinh viên về vẻ đẹp thế hệ trẻ thời đại mới.

Các thí sinh thể hiện phần thi trang phục và tài năng tại Hội thi

Hội thi trải qua vòng 1 với 40 thí sinh tham dự là những HSSV duyên dáng, tài năng và 15 thí sinh xuất sắc đã được Ban Giám khảo lựa chọn  tham dự vòng chung kết với phần thi ứng xử, hùng biện về các kiến thức như cách ứng xử trong các mối quan hệ HSSV tại trường, ngoài xã hội; Định hướng rèn luyện phát triển bản thân trong tương lai để trở thành sinh viên tài năng- thanh lịch; Các vấn đề về môi trường, sự phát triển cộng đồng....

Các thí sinh tham dự vòng thi ứng xử tại Hội thi

Trải qua phần thi hùng biện sôi nổi, ứng xử tinh tế, khéo léo, các thí sinh đã thể hiện xuất sắc nội dung phần thi của mình. Những thí sinh thể hiện xuất sắc nhất trong Hội thi được sướng tên với các danh hiệu:

- Giải Nam vương: Sinh viên Nguyễn Bá Hiếu- lớp Cao đẳng Hướng dẫn du lịch Khóa 14;  Hoa khôi: Sinh viên Đinh Thanh Tâm lớp Cao đẳng Quản trị lữ hành Khóa 14.

Ông Vũ Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động  thành phố Hải Phòng đại diện Ban Giám khảo trao giải Nam vương và Hoa khôi cho sinh viên tại Hội thi

- Giải Á vương 1 và Mr Truyền thông: sinh viên Vũ Hữu Cường- Lớp Cao đẳng Quản trị lữ hành Khóa 14; Á khôi 1: Sinh viên Phạm Ngọc Quyên lớp Cao đẳng Quàn trị khách sạn Khóa 15.

Bà Mai Thị Huệ- Phó Hiệu trưởng Nhà trường Đại diện Ban Tổ chức trao giải Á vương 1, Mr Truyền thông và Á khôi 1 cho sinh viên

- Giải Á vương 2: Sinh viên Nguyễn Đình Phúc- Lớp Cao đẳng liên thông Kỹ thuật chế biến món ăn Khóa 15 và Á khôi 2: Sinh viên Vũ Thị Thu- Lớp Trung cấp Kỹ thuật chế biến món ăn Khóa 14.

Bà Nguyễn Thị Hải Hòa- Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Trần Tố Như- Trưởng Phòng Công tác HSSV đại diện Ban Tổ chức trao giải Á khôi 2 cho sinh viên

- Giải Miss Truyền thông: Sinh viên Nguyễn Thị Thủy- Lớp Cao đẳng Quàn trị khách sạn Khóa 15.

- Giải tài năng: Sinh viên Nguyễn Thị Hà Vy- Cao đẳng liên thông Kỹ thuật chế biến món ăn Khóa 15.

- Giải triển vọng: Sinh viên Hoàng Anh Tú - Cao đẳng Hướng dẫn du lịch Khóa 15.

Ông Vũ Ngọc Hoàn- Phó Bí thư Đoàn TN; Ông Phạm Văn Tưởng- Chuyên viên Phòng Công tác HSSV đại diện Ban Tổ chức trao giải Miss & Mr Truyền thông, giải Tài năng, giải Triển vọng cho sinh viên

Thông qua Hội thi học sinh, sinh viên Nhà trường khẳng định "Bản lĩnh – Trí tuệ – Sáng tạo – Xung kích" góp phần quảng bá hình, thương hiệu của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng- Trường trọng điểm đào tạo cấp độ quốc tế!

Một số hình ảnh lưu niệm tại Hội thi “Sinh viên HCT tài năng- thanh lịch 2024”:

Đơn vị đưa tin: Phòng công tác HSSV