Hội nghị Giao ước thi đua khối các trường đại học, cao đẳng thành phố Hải Phòng năm học 2020-2021 tại HCT

  Tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện hội nhập quốc tế; đẩy mạnh phát triển nhân lực có  kỹ năng nghề, góp phần nâng cao năng suất lao động và cạnh tranh trong tình hình mới; phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021; thi đua dạy tốt, học tốt; đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế. Sáng 12/11/2020, Khối Thi đua các trường đại học, cao đẳng thành phố Hải Phòng tiến hành tổng kết công tác thi đua năm học 2019-2020, kí kết Giao ước thi đua năm học 2020-2021.Thầy Phạm Văn Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng phát biểu chào mừng  Khối Thi đua có 15 thành viên gồm các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Trong năm học 2019-2020, Khối thi đua các trường đã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thi đua “Dạy tốt, học tốt”, lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực công tác.

Đại diện 15 trường đại học, cao đẳng tham gia ký giao ước thi đua

  Tại Hội nghị 03 đơn vị tiêu biểu lập thành tích xuất sắc trong năm học được Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen:

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, thực hành, thực tập nghiệp vụ cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo.

Trường Đại học Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức phong trào khởi nghiệp cho học sinh sinh viên.

Bà Trần Thị Hương Duyên-Phó trưởng ban ban thi đua khen thưởng thành phố trao bằng khen cho các đơn vị

  Kí kết giao ước thi đua chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 là cơ sở để các trường trong Khối thi đua tích cực hưởng ứng Giao ước này bằng những kế hoạch, chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện tại đơn vị mình thông qua phát động phong trào thi đua sâu rộng, thường xuyên đổi mới, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm của từng trường để tổ chức triển khai có hiệu quả; đồng thời tiến hành trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các trường trong Khối thi đua; tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau khắc phục các hạn chế, yếu kém để phong trào thi đua mang lại những kết quả thiết thực.

Ảnh Lễ kí kết giao ước thi đua khối các trường ĐH,CĐ thành phố Hải Phòng

  Một trong số những nội dung quan trọng của Giao ước thi đua là tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường hợp tác với doanh nghiệp; nhà giáo tham quan, thực tập tại doanh nghiệp; kết hợp đào tạo với sản xuất; giáo dục toàn diện cho HSSV... Đây cũng là định hướng chỉ đạo của lãnh đạo Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng liên tục trong những năm qua và là một trong những điều kiện để Nhà trường đáp ứng tiêu chuẩn trường chất lượng cao, trường đào tạo cấp độ quốc tế từ năm 2016.

Ảnh Hiệu trưởng Phạm Văn Long-Khối trưởng Khối thi đua điều hành hội nghị  Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng còn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua của Khối thi đua các trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tháng 7/2020 Nhà trường vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng III của Chủ tịch nước nhằm ghi nhận, tôn vinh thành tích xuất sắc của đơn vị giai đoạn 2015-2019.

Ảnh hoạt động bên lề buổi lễ:

 Đoàn tham quan cơ sở vật chất và chụp ảnh lưu niệm tại trường.

Tố Như-TP. CTHSSV