Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng; Phó trưởng khoa Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn du lịch

Sáng ngày 29/6/2020, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương - giảng viên khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng; đ/c Nguyễn Văn Dũng - nguyên Bí thư Đoàn trường, giảng viên khoa Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn du lịch được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Quản trị Lữ hành, Hướng dẫn du lịch.

Đ/c Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương và đ/c Nguyễn Văn Dũng

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của hai đồng chí cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Du lịch của Nhà trường. Việc bổ nhiệm này có ý nghĩa quan trọng trong việc kiện toàn tổ chức bộ máy, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường.

Ban Giám hiệu, CBVC tặng hoa chúc mừng, chụp ảnh lưu niệm cùng hai cán bộ được bổ nhiệm

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, hai đồng chí cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Đảng ủy, của Ban giám hiệu, sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên Nhà trường, vì sự phát triển chung của Nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hương Trang