Hội nghị Cán bộ viên chức năm 2022

Ngày 14 tháng 1 năm 2022 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức. Diễn đàn hội nghị là hình thức dân chủ trực tiếp để cán bộ, công chức, viên chức tham gia quản lý, xây dựng cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh cũng như thảo luận các báo cáo; đưa ra đề xuất, kiến nghị, bàn các giải pháp nhằm thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2021 mặc dù bối cảnh dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng toàn diện các mặt hoạt động của Nhà trường, song dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban giám hiệu, đặc biệt là sự chỉ đạo quyết liệt của Hiệu trưởng đã đưa Nhà trường vượt qua nhiều khó khăn thách thức, thích ứng nhanh với tình hình mới, hoàn thành kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021, hoàn thành kiểm định cơ sở GDNN và kiểm định chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn; hoàn thành nhiều khóa đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, xây dựng và hoàn thiện chiến lược phát triển trường giai đoạn 2022 -2026, tầm nhìn 2030.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường ông Phạm Văn Long phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị thống nhất đưa vào nghị quyết đại hội một số nhiệm vụ trọng tâm, lấy đó làm kim chỉ nam, phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm 2022:

- Thực hiện nghiêm, hiệu quả các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

- Các bộ phận triển khai kế hoạch, nhiệm vụ được phân công trong Chiến lược phát triển Trường của các đơn vị.

- Hoàn thiện các cơ chế, chính sách có liên quan nhằm thúc đẩy phát triển đội ngũ cán bộ nhà giáo.

- Quyết tâm tuyển sinh đạt chỉ tiêu về số lượng HSSV cao đẳng và trung cấp.

- Hoàn thành và thực hiện chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận năng lực làm việc trong thực tế từ năm học 2022-2023.

- Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp, nhân rộng mô hình đào tạo kép.

- Tăng cường truyền thông nội bộ; tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện đạo đức lối sống đối với HSSV.

- Từng bước đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động của Nhà trường.

- Đoàn thanh niên Trường nỗ lực phát huy sức mạnh tuổi trẻ, là lực lượng tiên phong gương mẫu, trách nhiệm, sáng tạo trong mọi hoạt động của Nhà trường, đề cao hội nhập và phát triển; thực hiện thành công việc quảng bá thương hiệu HCT, hình ảnh HCT trong HSSV.

Tin: Tố Như tổng hợp

Ảnh: Ngô Thủy