HCT chào đón 2 chuyên gia cao cấp của tổ chức P.U.M Hà Lan chuyển giao công nghệ làm các loại bánh Âu cao cấp và công nghệ làm chocolate trang trí

Ngày 26/11/2023 tại Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng đã diễn ra buổi tiếp đón 2 chuyên gia cao cấp của tổ chức P.U.M Hà Lan - Mr Jan.Zweistra và Mr Jan.Vanderghote đến và làm việc tại Trường từ ngày 26/11 đến ngày 5/12/2023 để chuyển giao công nghệ làm các loại bánh Âu cao cấp và công nghệ làm chocolate trang trí mới nhất thị trường hiện nay.

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường Phó Hiệu trưởng bà Nguyễn Thị Hải Hòa chủ trì buổi tiếp đón chuyên gia

Việc chuyển giao công nghệ đợt này được thực hiện bởi những các chuyên gia cao cấp hàng đầu của Hà Lan và của Bỉ, nằm trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng với tổ chức P.U.M Hà Lan. Kết thúc đợt chuyển giao, Nhà trường sẽ có những công nghệ hàng đầu về các loại bánh Âu cao cấp, các loại chocolate trang trí và cập nhật bổ sung chương trình đào tạo, ứng dụng trong giảng dạy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường bánh cao cấp.

Mr Jan.Zweistra và Mr Jan.Vanderghote phát biểu tại buổi tiếp đón

Đại điện Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng, chào đón các chuyên gia đến HCT

Đoàn chụp hình lưu niệm tại HCT

Phòng Công tác HSSV