Đại hội Đảng bộ Trường Cao Đẳng Du lịch Hải Phòng lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020 -2025

Ngày 6/5/2020 Đại hội Đảng bộ Trường Cao Đẳng Du lịch Hải Phòng lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020 -2025 đã được tổ chức long trọng tại hội trường lớn Trường Cao Đẳng Du lịch Hải Phòng. Về dự đại hội có Đồng chí Nguyễn Thành Tô – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban, Văn phòng Đảng ủy khối các cơ quan thành phố. Về phía nhà trường có Đồng chí Phạm Văn Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ đảng viên, sinh viên ưu tú; cùng nhiều cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh đại hội Đảng bộ trường lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020 - 2025

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về phòng, chống dịch bệnh cho đại biểu trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Đại hội đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm túc, chấp hành những quy định trong phòng dịch của Bộ Y tế.

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa diễn ra mạnh mẽ, tác động sâu rộng đến mọi phương diện của đời sống, Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường nhiệm kì 2 năm 2015 – 2020 mà đứng đầu là đồng chí bí thư Đảng ủy Phạm Văn Long đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc thực hiện, triển khai nghị quyết đại hội, tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, giải pháp. Đây chính là nền tảng quan trọng mang đến nhiều thành công, với nhiều thành tích ấn tượng trong công tác nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất, kiện toàn đội ngũ, phát triển cơ sở Đảng, chăm lo đời sống cán bộ giảng viên…

Đại hội phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Tô đã đánh giá rất cao những thành tích mà tập thể ban lãnh đạo Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2 và nhấn mạnh những cơ hội vận hội mới, cùng diễn biến nhanh chóng của các xu thế phát triển đòi hỏi tập thể lãnh đạo nhiệm kỳ mới cần có sự nhạy bén trong chỉ đạo điều hành, trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể hiện thực hóa mục tiêu đào tạo cấp độ quốc tế, trở thành một trong những trung tâm đào tạo du lịch uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước.

Đ/c NguyễnThành Tô – Phó bí thư thường trực
Đảng ủy khối các cơ quan thành phố

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu tham dự đại hội đã góp ý, thảo luận và nhất trí cao với Báo cáo chính trị của Đảng bộ; cũng như phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí. Ban chấp hành đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức phiên họp đầu tiên bầu các chức danh bí thư, phó bí thư Đảng ủy, bầu Ủy ban Kiểm tra, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phạm Văn Long - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng nhà trường được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao Đẳng Du lịch Hải Phòng  nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đ/c NguyễnThành Tô chúc mừng Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Ban chấp hành đảng bộ Trường Cao Đẳng Du lịch Hải Phòng  nhiệm kỳ 2020 – 2025. Phát huy tinh thần đoàn kết, với sức trẻ sự năng động nhạy bén chúng tôi tin tưởng tập thể ban lãnh đạo Đảng bộ nhiệm kỳ mới sẽ có những chỉ đạo kịp thời cùng với tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên vươn tầm quốc gia, khu vực.

Tú Ân – Kim Trang