Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 21/4/2023 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 với đông đủ thành phần công chức, viên chức, người lao động tham dự. Đại hội Công đoàn Trường vinh dự đón đồng chí Phạm Thị Thơ - Chủ tịch Công đoàn Viên chức thành phố Hải Phòng đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Công đoàn là diễn đàn dân chủ đã đánh giá thực trạng phong trào và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, đó là giai đoạn đầy khó khăn, thách thức bởi những yếu tố khách quan và ảnh hưởng bao trùm bởi đại dịch Covid 19, song tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đã đồng lòng vượt qua, nỗ lực xây dựng tập thể đoàn kết, trú trọng chất lượng chuyên môn và nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch. Bên cạnh đó, Đại hội cũng nhìn nhận những bài học kinh nghiệm làm cơ sở xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã hoàn thành xuất sắc vai trò là tổ chức đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; kết nối cán bộ, viên chức và  người  lao động; tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường, thực hiện nghĩa vụ của công dân; thực hiện có trách nhiệm đối với nghị quyết của Đại hội Công đoàn. Nhiệm kỳ 2023-2028 là sự tiếp nối thành công của nhiệm kỳ 2017-2022 và phát huy mạnh mẽ những thành quả đạt được, Đại hội chúc mừng các đồng chí đoàn viên được tập thể tín nhiệm và lựa chọn bầu vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028:.

1. Đồng chí: Lê Thị Chiền
  2. Đồng chí: Hoàng Thu Hà
  3. Đồng chí: Phạm Văn Lợi
  4. Đồng chí: Đào Thị Hồng Nhung
  5. Đồng chí: Phan Anh Tuấn

Với phương châm “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội đã khẳng định mục tiêu tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về đoàn viên, nâng cao chất lượng cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức: “Trung thành - Sáng tạo - Tận tụy - Gương mẫu”, đồng thời đề ra các chỉ tiêu phấn đấu và các phong trào thi đua, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tổ chức Công đoàn không ngừng lớn mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, đưa vị thế, thương hiệu của Nhà trường vươn tầm cao mới, góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Viên chức Thành phố, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hoá- hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Tin và ảnh: Phòng Công tác HSSV