Công bố quyết định khen thưởng sinh viên các lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế, Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn quốc tế

Với tinh thần biểu dương, khen thưởng và tạo động lực thúc đẩy sự rèn luyện, phấn đấu của học sinh, sinh viên trong toàn trường, ngày 13/01/2022 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức công bố quyết định khen thưởng cho 04 sinh viên 02 lớp Cao đẳng quản trị khách sạn quốc tế và Cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn quốc tế.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định

Buổi công bố diễn đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh; trang trọng với sự có mặt của các thầy, cô đại diện Ban giám hiệu Nhà trường và các sinh viên được tuyên dương của lớp Cao đẳng quốc tế.

Danh sách sinh viên được khen thưởng, biểu dương:

1. Nguyễn Ngọc Hà (Lớp CQTKS1)

2. Nguyễn Thị Tuyết Nhi (Lớp CQTKS1)

3. Nguyễn Thành Đạt (Lớp CQTCB1)

4. Ngô Quang Thuận (Lớp CQTCB1)

Cô Nguyễn Thị Hải Hòa - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên

Cô Mai Thị Huệ - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên

Ban giám hiệu Nhà trường chúc mừng những sinh viên được xướng tên trong quyết định khen thưởng và mong muốn các em sẽ tiếp tục phát huy sự cố gắng, nỗ lực trong rèn luyện, học tập và là tấm gương tốt cho sinh viên trong toàn trường noi theo.

Một số hình ảnh trong buổi công bố quyết định:

Phòng CTHSSV