Chúc mừng Đảng Bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2020

      Sáng 15/01/2020 Đảng ủy khối các cơ quan thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Toàn cảnh hôi nghị

      Đảng bộ trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tập trung lãnh đạo các chi ủy trực thuộc tăng cường công tác xây dựng Đảng, các mặt công tác được tiến hành nghiêm túc, có nhiều đổi mới sáng tạo trong tư duy và phương pháp công tác, đạt được những kết quả quan trọng góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

      Những thành quả đạt được trong năm 2020 của Nhà trường được Đảng ủy khối ghi nhận và đánh giá cao. Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng được Đảng ủy khối tặng Giấy khen cho danh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2020.

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng - Ông Phạm Văn Long nhận bằng khen từ Đảng Ủy khối các cơ quan thành phố

      Tại hội nghị chi bộ số 3 của Nhà trường cũng đồng thời được khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình dân vận khéo "Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 trong trường học".

Đồng chí Trần Tố Như -Bí thư chi bộ số 3 nhận bằng khen từ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố.

Tố Như TP. CTHSSV