Chào mừng các bạn học sinh 11N1 Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành - Hà Nội về trải nghiệm ngành nghề Du lịch tại HCT

  Sáng ngày 09/01/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng vui mừng chào đón gần 50 học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội đến trải nghiệm ngành nghề Du lịch. Các em đã có “một ngày làm sinh viên” hứng thú, vô cùng chân thực, và ý nghĩa, mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các em trong việc định hướng chọn ngành, chọn nghề.


  Các em học sinh được hướng dẫn tham quan các phòng, các khoa, khu giảng đường, trung tâm thực hành. Được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn liền với các chuyên ngành đang được đào tạo tại Nhà trường, được lắng nghe những thông tin về lĩnh vực Du lịch, được nghe tư vấn hướng nghiệp giúp cho các em có cái nhìn toàn diện nhất với nghề.
  Nhiều em học sinh đã bày tỏ sự hứng thú và phấn khích khi lần đầu tiên được trải nghiệm nghề Du lịch, được tự tay làm bánh cupcake, pha chế đồ uống Mocktail Shirley Temple và Mocktail Blue Sky. Cùng nhau tham gia những phần thi giữa các nhóm đầy sôi động, các em còn thích thú khi được nhận những phần quà từ HCT và gói những món quà nhỏ do chính tay mình làm để gửi tặng cho bạn bè, cho gia đình và những người yêu thương.


  Kết thúc trải nghiệm làm bánh và pha chế đồ uống với những nụ cười đầy mãn nguyện, các em còn được thưởng thức bữa ăn trưa bởi những đầu bếp giỏi là các giảng viên và các anh chị sinh viên khoa Kỹ thuật Chế biến món ăn vô cùng hấp dẫn và ấm lòng trong tiết trời giá lạnh đầu năm.
Chuyến hành trình trải nghiệm của các em học sinh Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã mang lại những thông tin thực tiễn cho các em về nghề Du lịch, trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng khi trải nghiệm cụ thể các chuyên ngành, giúp các em có được sự tự tin khi đưa ra quyết định lựa chọn nghề Du lịch.
  Chúc các em học sinh luôn có thật nhiều sức khỏe, học tập tốt và luôn nhớ về những trải nghiệm vui vẻ, ý nghĩa tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:


 

Hương Trang – Ngô Thủy