Bàn giao sinh viên đợt 2 cho Công ty TNHH K.V.N - Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng Hải Phòng

Thực hiện mô hình đào tạo song hành, sinh viên vừa học tại trường vừa học tại doanh nghiệp, ngày 14/3/2022 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng thực hiện bàn giao sinh viên đợt 2 cho  Công ty TNHH K.V.N - Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng Hải Phòng.

Tại doanh nghiệp, sinh viên được đào tạo khóa học nền tảng về văn hóa doanh nghiệp, nội quy quy định, giao tiếp ứng xử, cách vận hành trang thiết bị tại các bộ phận tác nghiệp; kế tiếp doanh đào tạo cho sinh viên những nội dung kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ và được bố trí vào nhiều vị trí làm việc tại các bộ phận Lễ tân, Nhà hàng, Bar và các bếp chuyên về món ăn Á, món Âu, món Bánh,…

Ông Ngô Văn Đàm - Phó Giám đốc phụ trách Nhà hàng đánh giá đây là mô hình đào tạo tiên tiến bắt kịp với xu hướng thế giới, giúp sinh được trang bị hành trang nghề nghiệp đầy đủ để sẵn sàng bước vào nghề nhanh nhất, vững vàng nhất. Ông Đàm cũng nhấn mạnh, với sinh viên học tập tại thực tế tại doanh nghiệp cũng cần chủ động lắng nghe, tự rèn luyện bản thân, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, kiến thức, kỹ năng thực tế để đáp ứng tốt yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Tin: Tố Như- Trưởng Phòng Công tác HSSV