Tuyển dụng sinh viên làm việc part time

TUYỂN DỤNG SINH LÀM VIỆC PARTIME
THUỘC GOLDEN GATE GROUP  tại Hải Phòng.
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu hơn 300 nhà hàng trên khắp cả nước với 23 thương hiệu đa phong cách tại Việt Nam như: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Shogun, ..
Địa chỉ làm việc:
- Hutong Vincom  - Lê Thánh Tông Hải Phòng
- K Pub Vincom – Lê Thánh Tông Hải Phòng
- Hutong& Gogi Lê  Hồng  Phong - Hải Phòng
Các vị trí cần tuyển:
- Phục vụ: 20 bạn ( Nam/ Nữ)
- Phụ bếp/ bếp: 10 bạn ( Nam/ Nữ)
- Pha chế: 02 bạn (Nam/ nữ)
- Thu  ngân: 02 bạn Nữ
* Ko cần kinh nghiệm. Sẽ đào tạo CHUYÊN  NGHIỆP.
* Lương: 17,5 -19,5 k/h, nếu làm ca gẫy thì lương 21,5 - 23,5 k/h, làm ngày lễ, tết được nhân lương gấp 4 lần.
* Yêu cầu: Nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó.
* Nếu làm tốt và gắn bó sẽ được thăng tiến lên các vị trí: Tổ trưởng bàn, Bếp phó, Bếp Trưởng, Giám sát, MKT Excutive.
* Cơ hội thăng tiến rộng mở cho các bạn tiềm năng, muốn gắn bó lâu dài.
Công  ty chúng tôi sẽ mở rộng thêm 4 nhà hàng vào quý  2/2019, 2-3 nhà hàng vào cuối năm  2019  nâng tổng số nhà hàng của công ty ở HP lên con số 12 nhà  hàng trong năm  2019. Đây là cơ hội nghề nghiệp rất lớn cho các bạn sinh viên!!!
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
1. Điền thông tin ứng tuyển vào  link  bit.ly/ggg-tuyentinh
2. Gọi điện cho MsHà: 0973539305