Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tuyển giảng viên

BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng tuyển Mô tả công việc
     1 Giáo viên khoa Chế biến món ăn 03 Giảng dạy chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn Âu, Á, bánh Âu, Á và cắt tỉa.
     2 Giáo viên khoa Khách sạn – Nhà hàng 02 Giảng dạy chuyên ngành khách sạn – nhà hàng (nghiệp vụ bàn, pha chế đồ uống).
     3 Giáo viên khoa Ngoại ngữ 03 Giảng dạy tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch.
     4 Giáo viên bộ môn Chính trị pháp luật 01 Giảng dạy bộ môn chính trị và pháp luật.
1. Yêu cầu:
- Đối với chuyên ngành Chế biến món ăn và Khách sạn – Nhà hàng: Tốt nghiệp đại học trở lên; có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực du lịch từ 01 năm trở lên. Có khả năng giảng dạy.
- Đối với chuyên ngành tiếng Anh: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh (hoặc Sư phạm tiếng Anh), có kỹ năng phát âm chuẩn, có 01 năm kinh nghiệm trở lên.
- Đối với giáo viên bộ môn chính trị pháp luật: Tốt nghiệp đại học ngành luật, chính trị.
2. Quyền lợi:
- Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của Nhà trường.
- Được làm việc trong môi trường năng động, tự chủ.
- Có cơ hội tham gia các khoá đào tạo trong và ngoài nước.
3. Thời gian làm việc: Theo quy định của Nhà nước và thực tế yêu cầu công việc
4. Lương: Thỏa thuận
5. Hồ sơ cá nhân
- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng)
- Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm
- Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
- Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng.
- Đơn xin việc viết tay.
* Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển và nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.
Địa chỉ : Xã Nam Sơn, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng.
Thời gian dự tuyển: Từ ngày 22/01/2018 đến 28/02/2018
Điện thoại: 0225.3 552.322 – 0169.69.68.139.

Đơn vị tuyển dụng:
TRƯỜNG CDĐL HẢI PHÒNG