Tham quan- thực tập- ứng tuyển tại vinpearl Hải Phòng

THAM QUAN-THỰC TẬP - ỨNG TUYỂN TẠI VINPEARL HẢI PHÒNG không còn là ước mơ mà đã trở thành hiện thực.
Nhằm tìm kiếm và tuyển dụng các ứng viên phù hợp cho Khách sạn Vinpearl tại Hải Phòng; đồng thời tạo điều kiện cho các em Sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2019 có cơ hội tìm hiểu, tham quan môi trường làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, và tìm được một công việc tốt nhất, Vinpearl tổ chức Ngày hội hướng nghiệp - tuyển dụng và trân trọng mời Quý trường cùng các em sinh viên năm cuối trường CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG tham dự sự kiện này. Nội dung phối hợp và chi tiết chương trình như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức:
8h00 đến 17h00 ngày 3/4/2019 tại Hội trường lớn, tầng 4 Vinpearl Imperia Hải Phòng, Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Đường Hà Nội, Hồng Bàng, Hải Phòng.

2. Chi tiết chương trình:
07h30 – 8h00: Tập trung tại trường , điểm danh Theo DS đăng kí.
8h00 – 8h30: Di chuyển về Vinpearl Hải Phòng Địa chỉ: tầng 4 Vinpearl Imperia Hải Phòng, Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng, Đường Hà Nội, Hồng Bàng,Hải Phòng.
8h30 – 9h00: Tham quan Khách sạn Vinpearl Chia theo từng nhóm, tham quan tất cả các khu vực làm việc trong ks
9h00– 10h00: Chương trình Hướng nghiệp Chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc
10h00 – 12h00 Đăng kí tham gia tuyển dụng trực SV nhận phiếu đăng kí tuyển dụng, và tiếp chuẩn bị phỏng vấn ngay tại chương trình.
Mẫu đơn hồ sơ ứng tuyển download tại: https://drive.google.com/open?id=1Xp6wxhm64D9g-wr0x8vjIVnFSV49rmz9

Đơn vị tuyển dụng:
VINPEARL HẢI PHÒNG