HCT tổ chức nhập học cho tân sinh viên khóa 9

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh năm 2017, Sáng nay, 15/08/2017 HCT tổ chức nhập học cho những tân sinh viên khóa 9 . Ngay từ 8 giờ 00 sáng đã có nhiều phụ huynh học sinh tập trung tại phòng 109 nhà hiệu bộ để làm thủ tục nhập học.

Nhiều phụ huynh học sinh đã có mặt từ sớm để chuẩn bị thủ tục nhập học

Hội đồng tuyển sinh trường đã xây dựng kế hoạch và tổ chức địa điểm đón tiếp chu đáo và có hướng dẫn giải đáp kịp thời hướng dẫn cụ thể những nội dung, thủ tục nộp hồ sơ. Vì vậy trong buổi sáng nay mặc dù có nhiều học sinh nhập học cùng một lúc nhưng phụ huynh và các em không phải chờ đợi lâu. Mọi công đoạn của quá trình nộp hồ sơ được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện.

Nhà trường đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp
Phụ huynh và các em học sinh cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình chờ đợi

Sau buổi sáng nay, nhà trường vẫn tiếp tục tổ chức tiếp nhận hồ sơ nhập học của các tân sinh viên khóa 9. Để giảm bớt việc sửa chữa, hay phải đi lại do chưa đủ các giấy tờ cần thiết các em học sinh và quý phụ huynh nên chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết  để việc nhập học được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:
1. Giấy báo nhập học.
2.  Sổ đoàn viên, giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có).
3. Bản gốc Học bạ THPT hoặc tương đương (để kiểm tra, đối chiếu);
4. Bản gốc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước (để kiểm tra, đối chiếu)
5. Các giấy tờ chứng nhận hưởng chính sách ưu tiên.
6. Giấy di chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự do BCH quân sự quận / huyện cấp đối với thí sinh là nam giới.
Với phương châm hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện tốt nhất cho các em và gia đình khi đến nhập học tại HCT Ban giám hiệu nhà trường, Bộ phận tiếp nhận hồ sơ luôn lắng nghe đồng hành cùng các em và gia đình giải quyết những vướng mắc trong quá trình nhập học. Đừng ngần ngại, nếu có khó khăn hãy gọi ngay cho chúng tôi: 02253.552.322 – 0914.552.322 để được hỗ trợ.

Các tân sinh viên khóa 9 tại HCT

Hoàng Tú Ân (ghi)