Giao lưu giữa SV HCT với nhóm đại diện chương trình ACCESS

Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Đại sứ quán Hoa Kỳ với Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng, chiều ngày 25/07/2017 tại giảng đường Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng buổi nói chuyện giữa đại diện nhóm chương trình ACCESS MICROSCHOLARSHIP PROGRAM (gọi tắt là chương trình Access) của Đại sứ quán Hoa Kỳ với 25 sinh viên được nhận học bổng của chương trình Access đã diễn ra sôi nổi.

25 sinh viên HCT chụp ảnh lưu niệm cùng BGH, đại diện chương trình ACCESS

tại buổi lễ nhận học bổng của chương trình ACCESS (ảnh Tư liệu)

Các bạn sinh viên đã rất hào hứng trước việc được trao đổi xung quanh chủ đề về văn hóa, lịch sử, du lịch, ẩm thực…trên nền tảng Anh ngữ dưới sự khích lệ và hỗ trợ nhiệt tình của Đại diện chương trình  Cô Karen – Trợ lý tùy viên văn hóa. Mặc dù thời gian không nhiều, nhưng buổi nói chuyện đã mang đến cho các bạn học viên và những thành viên trong nhóm chương trình những trải nghiệm thú vị.

Cô Karen đại diện chương trình với sinh viên HCT

ACCESS là chương trình đặc biệt của Bộ Ngoại giao Mỹ giúp thanh thiếu niên từ 13 đến 20 tuổi có cơ hội tốt hơn trong việc làm, giáo dục và cuộc sống nói chung. Access thúc đẩy kỹ năng và kiến thức bằng tiếng Anh , cũng như tạo cho sinh viên khả năng cạnh tranh có được những nền tảng kiến thức về văn hóa xã hội thông qua các hoạt động trao đổi giao lưu tiếp xúc trong môi trường Anh ngữ. Hiện tại có khoảng 95.000 sinh viên tại hơn 85 quốc gia tham gia chương trình.

Ths. Nguyễn Hải Hòa – P. Hiệu trưởng
phát biểu cảm nhận về các hoạt động của buổi nói chuyện

Hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, xứng tầm khu vực và trên thế giới Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng đã và đang tích cực chủ động liên kết với các tổ chức, cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước nhằm tạo dựng một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Một số hình ảnh nổi bật về buổi nói chuyện của nhóm Access với sinh viên Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng.

Rất sôi nổi hào hứng là không khí chung của buổi giao lưu

Ths. Nguyễn Hải Hòa – P. Hiệu trưởng

chụp ảnh lưu niệm cùng cô Cô Karen đại diện chương trình Access