Khai mạc Đại hội Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng

Ngày 11-12/8/2017, đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan thành phố Hải Phòng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã chính thức khai mạc. Dự đại hội có 154 đại biểu đại diện cho đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối Các cơ quan trên địa bàn thành phố.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan
thành phố Hải Phòng lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022 (Ảnh:N.V. Dũng)

Đại hội là dịp để Ban Ban Chấp hành Đoàn Khối nhiệm kỳ 2012-2017 và các đoàn viên thanh niên tập trung, đánh giá những công việc đã được triển khai thực hiện trên cơ sở phân tích những thành tích nổi bật cũng như những hạn chế tồn tại từ đó xây dựng mục tiêu, định hướng triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017–2022; bầu BCH khóa VI và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng (Kết thúc phiên họp thứ nhất vào chiều ngày hôm qua 11/8, Đại hội đã thông qua đề án nhân sự. Đại hội đã bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Khối khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022, đồng thời bầu Đại biểu gồm 6 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn thành phố lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017- 2022).

Đoàn Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng (Ảnh:N.V. Dũng)

Tham dự đại hội lần này, Đoàn đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng có 14  đồng chí, do đồng chí Nguyễn Văn Dũng Bí thư Ban chấp hành đoàn trường làm trưởng đoàn. Là cơ sở đoàn có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động chung của đoàn khối các cơ quan Thành phố Hải Phòng, Đoàn trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng với nòng cốt là những cán bộ đoàn gương mẫu, nhiệt tình, tích cực đang cùng với thành đoàn Hải Phòng nâng cao hiệu quả giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống trong đoàn viên thanh niên. Phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế- xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” có đầu tư, chọn lọc, phát huy được tiềm năng, thế mạnh của đơn vị như đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên, hoạt động vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng đã phát huy được vai trò xung kích của thanh niên.

Hoàng Tú Ân (ghi)