TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HẢI PHÒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM 2020

Ngày 10/01/2020, tại Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã diễn ra Hội nghị cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm 2020. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Ông Hoàng Đăng Hải – P. Chủ tịch công đoàn viên chức TP Hải Phòng, cùng sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước cũng như nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại hạn chế cần khắc phục từ đó đề ra những chủ trương , biện pháp, phương hướng hoạt động phù hợp trong năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020

Tại hội nghị các báo cáo, ý kiến, thảo luận  đã tập trung vào việc đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC 2019, việc nâng cao chất lượng đào tạo, cải thiện đời sống (CBCCVC), góp ý tham mưu cho các hoạt động đoàn hội, phương hướng giải pháp cho công tác đào tạo giai đoạn hội nhập toàn cầu hóa… . Phát biểu tại hội nghị - Ông Hoàng Đăng Hải – P. Chủ tịch công đoàn viên chức TP Hải Phòng ghi nhận sự chuẩn bị chu đáo cho hội nghị cũng như sự cố gắng nỗ lực của tập thể Ban giám hiệu, lãnh đạo, công đoàn viên chức nhà trường năm 2019, đồng thời nhấn mạnh sự chuyển dịch nhanh chóng của giáo dục đào tạo trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ sâu rộng như hiện nay điều này đã và đang đặt ra rất nhiều cơ hội và thách thức cần có sự đoàn kết, cố gắng, nỗ lực của cả tập thể.

Ông Hoàng Đăng Hải – P.Chủ tịch công đoàn viên chức TP Hải Phòng

Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2019, đánh giá cao những ý kiến trao đổi tại hội  nghị - Ông cho rằng những ý kiến phát biểu đã tập trung vào những vấn đề rất quan trọng, thực tế đây đang là những vấn đề có sức ảnh hưởng lớn đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường, bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội và thách thức mới năm 2020.

Ông Phạm Văn Long – Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị diễn ra trong thời điểm tết nguyên đán đang đến gần, nhiều vấn đề được các đại biểu đề cập trực tiếp, cùng có những trao đổi thẳng thắn, hội nghị cũng là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo. Tại hội nghị các đại biểu đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học với sự nhất trí và đồng thuận cao. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, trước một năm mới mở đầu một thập kỷ với rất nhiều cơ hội và thách thức trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển “như vũ bão” đòi hỏi có sự đoàn kết nhất trí cao của cả tập thể.

Hoàng Tú Ân (ghi) – (Ảnh) Xuân Thủy