TUẦN LÀM VIỆC CỦA CÁC CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ TẬP ĐOÀN AVESTOS - CHLB ĐỨC TẠI HCT

Trong lĩnh vực đào tạo nghề Quốc tế, AVESTOS là tập đoàn hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề chất lượng cao tại CHLB Đức. Các chuyên gia của tập đoàn gồm bà Ines Klimek - chuyên gia nghề Quản trị khách sạn và ông Marius Weber - chuyên gia nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đã đến công tác tại Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng từ ngày 25/11 – 29/11/2019.

Các chuyên gia đã làm việc với nhà trường về công tác đào tạo thí điểm 2 nghề Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ cao đẳng cấp độ Quốc tế theo chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức.
         Trong quá trình công tác tại trường, các chuyên gia đã trực tiếp hướng dẫn quá trình đào tạo với các nội dung chính như:
        - Kiểm tra cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và các điều kiện khác phục vụ học tập và giảng dạy;
        - Dự giờ lớp học để để đánh giá và hỗ trợ phương pháp giảng dạy;
        - Hướng dẫn thực hiện và lưu trữ hồ sơ giảng dạy, các minh chứng đào tạo;
        - Hỗ trợ giảng viên triển khai kế hoạch đào tạo theo bộ chương trình được chuyển giao từ CHLB Đức.

Mrs. Ines Klimek và các giảng viên chuyên môn Khoa Quản trị Khách sạn dự giờ lớp Quốc tế chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Mr.Marius Weber và các giảng viên chuyên môn Khoa Quản trị chế biến món ăn dự giờ lớp Quốc tế chuyên ngành Chế biến món ăn

Mr.Marius Weber hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cho các giảng viên Khoa Quản trị chế biến món ăn

Các chuyên gia đã dành nhiều thời gian để tiếp xúc, trò chuyện với sinh viên của nhà trường, giải đáp những thắc mắc của các em về định hướng nghề nghiệp và môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, giúp cho các em có thêm niềm tin vững chắc hơn với nghề mà mình đã lựa chọn.

Không chỉ làm việc tại trường, các chuyên gia còn đến thăm các doanh nghiệp liên kết đào tạo với  nhà trường, đây là những doanh nghiệp mà các em sinh viên của HCT sẽ thực tập trong suốt quá trình học.

Mrs. Ines Klimek và giảng viên Khoa Quản trị Khách sạn đến thăm Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng

Các chuyên gia rất vui mừng khi thấy sự nỗ lực không ngừng học hỏi của các em sinh viên. Khẳng định nhà trường có được cơ sở vật chất rất tốt để phục vụ cho quá trình đào tạo và tin tưởng, đánh giá rất cao phương pháp giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường. Đồng thời, các chuyên gia cũng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhà trường và chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi làm việc tại HCT.

Nhà trường cảm ơn các chuyên gia và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia để đảm bảo chất lượng và tiến độ đào tạo của chương trình đã được chuyển giao từ CHLB Đức.

Cô Mai Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho các chuyên gia Mrs. Ines Klimek và Mr.Marius Weber

Các chuyên gia chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường

Hương Trang