KHOÁ HỌC BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, ngày 12, 13/10/2019, trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức khóa học bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm Giáo dục nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.  Khóa bồi dưỡng do các chuyên gia về sư phạm giáo dục nghề nghiệp Ths. Nguyễn Hữu Hợp; Ths. Lê Ngọc Phương của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên giảng dạy.

Nội dung khóa học gồm 4 chuyên đề:

1.Một số đặc điểm tâm lý của học sinh, sinh viên học nghề
2.Thúc đẩy động lực học tập cho người học
3.Giáo dục kĩ năng sống ở trường dạy nghề
4. Giao tiếp và ứng xử sư phạm trong môi trường Giáo dục nghề nghiệp

Khóa tập huấn đã trang bị thêm cho các cán bộ giáo viên những kiến thức kỹ năng thúc đẩy động lực học tập cho người học và giao tiếp ứng xử sư phạm trong môi trường giáo dục nghề nghiệp thông qua các hoạt động nhóm, xử lý tình huống sư phạm.

Một số hình ảnh về khóa bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm giáo dục nghề nghiệp:

Cô Nguyễn Thị Hải Hòa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc khóa học

Hoàng Hà