Hàn trình "Cử Lò trong tôi" cùng tâm sự của chàng trai nhận được bằng khen của Trung Ương Đoàn.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, 9 bạn sinh viên xuất sắc nhất đã đại diện cho hàng nghìn sinh viên HCT tham gia Hội nghị "Tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và học sinh, sinh viên xuất sắc tại các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ". Hôm nay, sau 3 ngày trải nghiệm đắt giá, Thế Anh đã dành cho tôi chút thời gian quý báu của mình để chia sẻ về "hành trình không bao giờ quên" này.

 

Tôi: Chào Thế Anh, sau 3 ngày tham gia chuyến hành trình đến với biển Cửa Lò tham dự buổi lễ mang tầm ảnh hưởng Quốc gia của TƯ Đoàn em thấy thế nào?

 

Thế Anh: Thực sự rất vui, cảm động lắm chị ạ. Bọn em tham gia chương trình với lòng nhiệt huyết, tình yêu dành cho HCT. Tham gia chương trình này em và các bạn sinh viên được học hỏi rất nhiều điều bổ ích từ thầy cô và từ các bạn sinh viên khác rất nhiều.

Chặng hành trình 3 ngày 2 đêm của đoàn trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng về với Lễ tuyên dương: " Học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và học sinh, sinh viên xuất sắc tại các cơ sở đào tạo trực thuộc bộ" do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức đã kết thúc.

Em xin phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban tổ chức chương trình, các thầy cô trong BGH trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, các thầy cô trong Phòng Công tác HSSV, các thầy cô khoa Lữ hành - Hướng dẫn, cô Ha Hoang đã trực tiếp dẫn đoàn, bác Hùng, bạn bè, gia đình... đã dành cho chúng em sự quan tâm, lời chúc và sự tin tưởng để chúng em có thể trở thành một trong 200 sinh viên đại diện cho hơn 30.000 sinh viên tại các trường trực thuộc Bộ.

Quả thực chuyến đi rất ý nghĩa và góp phần lưu giữ những kỉ niệm đẹp với chúng em trong thời gian học tập tại nhà trường. Điều đó thôi thúc chúng em nhận thức sâu sắc hơn về việc củng cố và hoàn thiện bản thân mình hơn.

 

Tôi: Cảm ơn lời chia sẻ của em rất nhiều. Mong rằng "ngọn lửa" học tập, lòng nhiệt huyết của em sẽ lan toả đến nhiều bạn sinh viên trong trường. Đặc biệt mong rằng HCT-er chúng ta luôn là sinh viên vừa chăm, vừa giỏi lại vừa năng động.

 

Thế Anh: Vâng em cảm ơn thầy cô nhiều ạ.

 

 

 

 

 

Theo Dã Lan

Ảnh: Đóng góp của các bạn sinh viên