CHÀO ĐÓN NHIỀU HỌC SINH NGOẠI TỈNH TRONG NGÀY ĐẦU TIẾP SINH

Sáng ngày 30/8/2019, buổi nhập học đầu tiên của các tân sinh viên HCT đã diễn ra tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng. Là buổi nhập học đầu tiên nên ngay từ rất sớm đã có đông các phụ huynh học sinh đến làm thủ tục nhập học. Tâm lý háo hức của các tân sinh viên cũng như sự nhiệt tình, chu đáo ở mọi khâu đón tiếp của bộ phận tiếp sinh đã tạo nên không khí rất vui vẻ thân mật.

Không khí buổi tiếp sinh tại HCT

Cô Mai Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hướng nghiệp, tuyển sinh cho biết “Năm nay, căn cứ vào dữ liệu nhập học ban đầu của các thí sinh chúng tôi cảm thấy rất vui vì Nhà trường không chỉ được đón nhận các thí sinh đến từ Hải Phòng mà còn được chào đón rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh xa, đông nhất vẫn là các thí sinh đến từ Thái Bình, Nam Định, Quảng Ninh, Hải Dương, Lào Cai. Điều này đã phần nào thể hiện sự đúng đắn trong hướng tổ chức đào tạo của nhà trường với cam kết mạnh mẽ về đầu ra, 100% sinh viên được cam kết bố trí việc làm, song song với đó là chất lượng đào tạo, sự gắn kết giữa Nhà trường – Doanh nghiệp đã mang đến những trải nghiệm thực tế bổ ích, thiết thực làm nên thương hiệu HCT”.

Cô Mai Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng

Cô Trần Tố Như Trưởng Phòng Công tác Học sinh sinh viên cho biết thêm “năm nay rất đông phụ huynh, học sinh quan tâm đến các chương trình học quốc tế đặc biệt là các chuyên ngành Kỹ Thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn đến từ Đức đây là những chương trình học dành cho các trường được quy hoạch phát triển thành trường trọng điểm.”

Cô Trần Tố Như - Trưởng Phòng Công tác HSSV

Với thời gian đào tạo ngắn chỉ 2.5 năm, được phép liên thông lên đại học với thời gian 1,5 năm theo quy định của Chính Phủ, Bậc học cao đẳng đang là hướng đi hấp dẫn cho rất nhiều phụ huynh học sinh bởi những lợi thế về kinh tế, chủ động về thời gian và tính linh hoạt trong chuyển đổi chuyên ngành mà vẫn sở hữu những bằng cấp giá trị tương đương.
Một số hình ảnh tiêu biểu của ngày đầu tiếp sinh tại trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng

Hoàng Tú Ân