KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2019

Ngày 05/4/2019, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tham dự Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019, Khối  các trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được tổ chức tại tại Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang. Hội nghị Ký kết giao ước thi đua, với sự tham gia của Lãnh đạo 13 trường thuộc Khối thi đua các trường Cao đẳng, trung cấp. Tới dự Hội nghị có PGS.TS. Bùi Quang Hải-  Phó Vụ trưởng vụ đào tạo - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thảo luận chi tiết dự thảo tiêu chí chấm điểm thi đua các trường trong khối và các đơn vị đăng ký danh hiệu thi đua của năm. Kết thúc chương trình Hội nghị, đại diện lãnh đạo các trường đã hoàn thành việc ký giao ước thi đua và phấn đấu hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.