HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT TP HẢI PHÒNG 2019

Sáng ngày 15/03/2019, tại Hội trường Nhà khách Thành ủy đã diễn ra cuộc tranh tài giữa các Công đoàn trực thuộc công đoàn viên chức thành phố. Đây là dịp để các đơn vị hiện thực hóa những ý tưởng, gửi gắm những mong muốn, khát vọng của mình cũng như có dịp để bộc lộ tài năng, phô diễn kỹ thuật tay nghề của mình.

Không gian trưng bày sản phẩm

Các đơn vị công đoàn trực thuộc công đoàn thành phố đã mang đến hội thi những tác phẩm nghệ thuật tốt nhất của mình. Điều này làm nức lòng khách tham quan thưởng lãm. Các tác phẩm năm nay, không chỉ thể hiện sự tinh tế, kỹ năng, tay nghề mà còn là sự sáng tạo, tình cảm, tâm huyết của các Công đoàn viên khi xây dựng, làm nên tác phẩm của mình.

Những sản phẩm không chỉ bắt mắt
mà còn truyền tải nhiều thông điệp sâu sắc

Từ những nguyên liệu thân thiện, quen thuộc, bình dị trong đời sống hàng ngày nhưng các công đoàn viên đến từ Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng đã tạo nên một sản phẩm hết sức độc đáo với thông điệp đầy ý nghĩa “Gắn kết yêu thương, vươn ra biển lớn”

Tác phẩm “Gắn kết yêu thương, vươn ra biển lớn”
của GV. Nguyễn Thị Mai – khoa Quản trị Chế biến món ăn
Trường CĐ DL Hải Phòng

Ý tưởng con tàu Việt Nam chở theo những tinh hoa văn hóa truyền thống, trong hành trình hội nhập quốc tế đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban tổ chức, khách thăm quan.

Phần Thuyết minh ấn tượng của GV Nguyễn Duy Hà

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng

Trên con tàu hội nhập, những biểu trưng đã được cách điệu phối hợp hài hòa, tinh tế vừa gần gũi với những khóm tre truyền thống tô điểm bởi vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen bên cạnh những bông Pansy hiện đại trẻ trung làm nổi bật thêm ý tưởng của tác giả: sự gắn kết trong đa dạng một phần tất yếu của quá trình hội nhập phát triển, qua đó thể hiện sự cởi mở nhưng luôn gìn giữ những nét đẹp tinh hoa truyền thống.
Tác phẩm “Gắn kết yêu thương, vươn ra biển lớn” của Công đoàn Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng đã xuất sắc vượt qua 45 đội thi đoạt thứ hạng cao nhất – Giải Xuất sắc. Giải thưởng chính là nguồn động viên lớn để các công đoàn viên nhà trường tiếp tục phát huy sự sáng tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề không chỉ trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn lan tỏa trong mọi hoạt động công tác
Một số hình ảnh nổi bật được chúng tôi ghi lại tại Hội thi năm nay:

Hoàng Tú Ân (ghi)